ขอเชิญร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา ในวันที่ 3 มิถุนายน 2565 เวลา 08.30 น. ณ บริเวณชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 การแต่งกาย – ผู้บริหาร : เครื่องแบบปกติขาว (ไม่สวมหมวก) / บุคลากรชาย : แต่งกายชุดสูทสีทองของมหาวิทยาลัย เสื้อด้านในสีขาว กางเกงสีดำ / บุคลากรหญิง : แต่งกายชุดสูทสีทองของมหาวิทยาลัย เสื้อด้านในสีขาว กระโปรงสีดำ