โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ

วันที่ 8 มิถุนายน 2565 เวลา 13.00 น. งานพัฒนานักศึกษา จัดโครงการการอบรมเชิงปฏิบัติการการให้ความรู้เกี่ยวกับการประกันคุณภาพการศึกษาแก่นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์. โดยทีมงานประกันคุณภาพการศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป็นวิทยากรเพื่อให้ความรู้กับนักศึกษาเกี่ยวกับระบบการประกันคุณภาพการศึกษา และฝึกปฏิบัติการเขียนโครงการแบบ PDCA ณ ห้อง 7209 ชั้น 2 อาคารพัชรกิติยาภา