วันที่ 24 มิถุนายน 2565 เวลา 16:00 น. คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ได้จัด “โครงการสานสัมพันธ์น้องพี่มนุษยศาสตร์ ” โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนันศักดิ์ พวงอก คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ พร้อมด้วยรองคณบดี ผู้ช่วยคณบดี คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ร่วมให้กำลังใจในการร้องเพลงคณะ และมหาวิทยาลัยเพื่อปลูกฝังความรักในองค์กร บอกถึงวิธีการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย และผู้ข้อต่อสร้างขวัญกำลังใจในการศึกษา ณ อาคารพัชรกิติยาภา