โครงการ the master 2022

วันที่ 20 สิงหาคม 2565 มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษได้จัดโครงการ the master และคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ได้ส่งตัวแทนนักศึกษาเข้าร่วมประกวดเพื่อแสดงความสามารถความคิดสร้างสรรค์ผ่านกิจกรรมดังกล่าว

ขอขอบคุณอาจารย์รดาธร ศรีสายหยุด ประธานสาขาวิชานิเทศศาสตร์ และขอบคุณอาจารย์วศน มังชาดา ประธานสาขาวิชาภาษาอังกฤษธุรกิจ ที่ให้เกียรติในการร่วมเป็นคณะกรรมการ มา ณ ที่นี้