0 2 เดือน

วันที่ 17 กรกฎาคม 2567 ณ ชั้น 1 อาคารพัชรกิติยาภา มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ รองศาสตราจารย์ ดร.ประกาศิต อานุภาพแสนยากร อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ เป็นประธานเปิด งานวันมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ สืบสานวันมรดกไทย ครั้งที่ 11 ประจำปี 2567 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนันศักดิ์ พวงอก คณบดีคณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ กล่าวรายงานการจัดโครงการฯ ซึ่งเป็นกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้นักเรียน นักศึกษาและประชาชนทั่วไปได้มีเวทีแสดงออก รวมทั้งมีส่วนร่วมเพื่อแสดงความรู้ความสามารถ อีกทั้งยังได้ตะหนักถึงพันธกิจของมหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ ใน 4 พันธกิจ ได้แก่ ด้านวิชาการ ด้านการวิจัย ด้านการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและให้บริการวิชาการแก่ท้องถิ่น การจัดงานในครั้งนี้นับว่าเป็นครั้งที่ 11 ซึ่งคณะได้ดำเนินการจัดทุกปีอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์พันธกิจของคณะและมหาวิทยาลัยสู่สาธารณชน โดยประธานในพิธีได้กล่าวแสดงความชื่นชมคณะกรรมการดำเนินงาน ที่ได้จัดงานนี้ขึ้นด้วยความเสียสละ รวมทั้งผู้บริหาร คณะครู นักเรียนจากเครือข่ายโรงเรียน สถาบันอุดมศึกษาในพื้นที่จังหวัดศรีสะเกษและจังหวัดใกล้เคียง นักศึกษาและประชาชนทั่วไป ที่ให้ความสำคัญในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้

ใส่ความเห็น